VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ GALAXY TOWER


Chung cư Galaxy Tower toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển, vành đai 3 trên cao cách khu vực Nguyễn Trãi chưa đến 1Km. Khu vực dự án là nơi tập trung đông dân cư nằm khá gần trung tâm thành phố có tốc độ phát triển - đô thị hoá ấn tượng giúp cho cư dân sau khi về sinh sống có thể dễ dàng kết nối giữa các khu vực.
Vị trí đắc địa của chung cư Galaxy Tower

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN GALAXY TOWER


Dự án Galaxy Tower sở hữu vị trí giao thông khá thuận tiện do nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển - tuyến đường vành đai 3 trên cao kết nối dễ dàng cùng với các cung đường giao thông huyết mạch của Thủ Đô như: Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, vành đai 2.5, Gỉai Phóng,... giúp quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các địa điểm lân cận mà không mất quá nhiều thời gian.

Hơn nữa, Galaxy Nguyễn Xiển còn nằm trong khu vực đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại gần nhiều các trường đại học, công viên, bệnh viên lớn như: Bộ Khoa học Công Nghệ , ĐH Hà Nội, ĐH Thăng Long, ĐH Khoa học tự nhiên, Công viên, Chu Văn An, bệnh viện An Sinh, bệnh viện 108, Bệnh viện Y học cổ truyền...  đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

- Phía Đông Bắc giáp đường vành đai 3
- Phía Tây tiếp giáp khu đô thị mới Hạ Đình và đường Quy Hoạch
- Phía Đông Nam tiếp giáp trung tâm đua ngựa Thể thao
- Phía Tây Nam là khu dân cư xã Tân Triều hướng về Bán Đảo Linh Đàm
Liên kết vùng dự án Galaxy Tower Nguyễn Xiển
Trong một tương lai, chung cư Videc Nguyễn Xiển sẽ là điểm dừng chân - an cư lý tưởng của nhiều gia đình, nơi cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống với những giá trị trọn vẹn nhất.